บริการของเรา

ธุรกิจหลักของโฮวา คือการให้บริการด้านสินเชื่อ เพื่อให้คนขับแท็กซี่สามารถเป็นเจ้าของรถด้วยตนเอง ในช่วงเวลาหลายปีที่ผ่านมา ธุรกิจมีการแข่งขันที่สูงและคุณภาพบริการที่ต่ำกว่ามาตรฐานก็ทำให้เกิดปัญหา และความไม่เป็นระเบียบในอุตสาหกรรม  เพื่อความอยู่รอดและการพัฒนาที่เด่นชัด โฮวาจึงได้ตัดสินใจสนับสนุนการก่อตั้งสหกรณ์แท็กซี่สุวรรณภูมิ จำกัด  (เป็นองค์กรที่ขับเคลื่อนโดยสมาชิก ที่มีคนขับรถแท็กซี่ และผู้ประกอบการอู่แท็กซี่ที่มีความต้องการที่จะพัฒนาคุณภาพของการบริการแท็กซี่) นอกจากนั้นยังมีการพัฒนาศูนย์เรียกจองรถแท็กซี่ เพื่อสนับสนุน การเปลี่ยนแปลงที่มุ่งเน้นการบริการเกิดขึ้น จนกระทั่ง ในปี 2558 โฮวาก็ปรับตัวเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงทางด้านดิจิตอลอย่างเต็มตัวและมีการตั้งแผนกใหม่ขึ้นมาเพื่อรองรับการเติบโตต่อไปในอนาคต

บริการพัฒนาเว็บไซต์

เราช่วยออกแบบและพัฒนาซอฟต์แวร์ เพื่อจัดการปัญหาให้กับบริษัทต่างๆ โดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและเสนอวิธีการที่เหมาะสมที่สุด เพื่อให้ได้ในสิ่งที่ผู้ใช้งานคาดหวัง แอปพลิเคชั่นของเราสามารถใช้งานได้ดีทั้งในส่วนหน้าและส่วนหลัง ในระหว่างการเก็บข้อมูล เราสามารถช่วยลูกค้าของเราในการวางรูปแบบ กำหนดคุณสมบัติ การออกแบบในการใช้งาน และประสบการณ์ของผู้ใช้งานบนหน้าเวปและการบริหารจัดการข้อมูลพื้นฐาน

บริการพัฒนาระบบแอพพลิเคชั่นมือถือทั้งระบบIOSและAndroid

ปัจจุบันอัตราการใช้สมาร์ทโฟนเฉลี่ยต่อวันมีการเติบโตสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องและนับได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันผู้บริโภคส่วนมากแล้ว การพัฒนาแอพพลิเคชั่นเป็นการเพิ่มช่องทางในการสื่อสารกับลูกค้าและเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้มากขึ้น เพิ่มโอกาสในการทำยอดขายและกำไรได้มากขึ้นด้วย บริษัทเรามีบริการพัฒนาแอพพลิเคชั่นทั้งระบบIOSและAndroid สำหรับทุกขนาดทุกประเภทธุรกิจเพื่อให้ใช้งานสะดวกและง่ายดาย สามารถรองรับความต้องการได้หลากหลายตามที่ต้องการ

บริการสินเชื่อรถแท็กซี่เต็มรูปแบบ

บริการสินเชื่อเช่าซื้อรถแท็กซี่ อนุมัติง่าย วงเงินสูง ผ่อนสบาย สำหรับลูกค้าบุคคลธรรมดา และนิติบุคคล/สหกรณ์ ที่มีความประสงค์จะซื้อรถแท็กซี่ใหม่ป้ายแดง รถแท็กซี่เดิมหรือรีไฟแนนซ์รถ ซึ่งทางบริษัทได้ให้บริการสินเชื่อรถแท็กซี่มายาวนานกว่า 30 ปี ด้วยทีมงานมืออาชีพผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการสินเชื่อรถแท็กซี่ ตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังมองหาตัวช่วยทางการเงิน สมัครง่าย ไม่ยุ่งยาก สามารถพิจารณาอนุมัติสินเชื่อได้อย่างรวดเร็ว ดูแลลูกค้าตลอดอายุสัญญาและอายุการใช้งานของรถ ตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

บริการคอลเซ็นเตอร์รถแท็กซี่และรถลีมูซีน

คอลเซ็นเตอร์ คือหนึ่งในช่องทางที่ช่วยเป็นสื่อกลางให้คุณสามารถติดต่อกับลูกค้าได้โดยตรงเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เข้ามาสอบถามข้อมูลสินค้าบริการ หรือต้องการความช่วยเหลือและนอกจากนี้ยังสามารถทำการตลาด รวมถึงการเร่งรัดหนี้สินได้อีกด้วย บริษัทของเรามีบริการคอลเซ็นเตอร์ที่ให้บริการแก่ผู้ประกอบการและคนขับรถ เป็นที่รวมศูนย์การรับเข้า-โทรออกอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์ในการบริการมาอย่างยาวนาน และมีบริการตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้สามารถติดต่อกับลูกค้าได้ตลอดเวลา